สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

AS SEEN ON TV,TV Direct,สินค้าทีวี,ทีวีไดเร็ค,เครื่องออกกำลังกาย,เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องครัว,ของใช้ในครัว,ของใช้ในห้องน้ำ,เครื่องมือช่าง,ของใช้ในบ้าน,ของแต่งบ้าน,เบ็ดเตล็ด,เสริมความงาม,สำเพ็ง,คลองถม

หมวดสินค้าทั้งหมด

แจ้งการชำระเงิน ของร้าน AS SEEN ON TV,TV Direct,สินค้าทีวี,ทีวีไดเร็ค,เครื่องออกกำลังกาย,เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องครัว,ของใช้ในครัว,ของใช้ในห้องน้ำ,เครื่องมือช่าง,ของใช้ในบ้าน,ของแต่งบ้าน,เบ็ดเตล็ด,เสริมความงาม,สำเพ็ง,คลองถม ตรวจสอบพัสดุ ของร้าน AS SEEN ON TV,TV Direct,สินค้าทีวี,ทีวีไดเร็ค,เครื่องออกกำลังกาย,เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องครัว,ของใช้ในครัว,ของใช้ในห้องน้ำ,เครื่องมือช่าง,ของใช้ในบ้าน,ของแต่งบ้าน,เบ็ดเตล็ด,เสริมความงาม,สำเพ็ง,คลองถม แจ้งปัญหาเกี่ยวกับระบบร้านค้า AS SEEN ON TV,TV Direct,สินค้าทีวี,ทีวีไดเร็ค,เครื่องออกกำลังกาย,เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องครัว,ของใช้ในครัว,ของใช้ในห้องน้ำ,เครื่องมือช่าง,ของใช้ในบ้าน,ของแต่งบ้าน,เบ็ดเตล็ด,เสริมความงาม,สำเพ็ง,คลองถม

++++อ่านก่อนสั่งซื้อ++++ สินค้าพร้อมส่ง

 

สินค้าในร้านส่วนมากเป็นสินค้าพร้อมส่ง  ซึ่งจะไม่มีคำว่า Pre order นำหน้า  

 สินค้าพร้อมส่ง  ต้องรอการยืนยันจากทางร้านอีกครั้งก่อนโอนเงินนะคะ

(สินค้าที่ขึ้นต้นด้วยคำว่า  " Pre order" ต้องรอของ 10-20วัน)AS SEEN ON TV,TV Direct,สินค้าทีวี,ทีวีไดเร็ค,เครื่องออกกำลังกาย,เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องครัว,ของใช้ในครัว,ของใช้ในห้องน้ำ,เครื่องมือช่าง,ของใช้ในบ้าน,ของแต่งบ้าน,เบ็ดเตล็ด,เสริมความงาม,สำเพ็ง,คลองถม
ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0131 sec